Logo

Tìm bài viết

Tìm được 18 bài viết có từ khóa " san go malaysia "
 • huong dan lua chon quy cach san go phu hop

  Hướng dẫn lựa chọn quy cách sàn gỗ phù hợp

  19/06/2019 Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng của từng khách hàng, sàn gỗ Robina cung cấp 2 qui cách sàn gỗ chính đó là 12mm và 8mm, đây là độ dày của sàn gỗ. Ngoài ra, với mỗi độ dày sàn gỗ sẽ có chiều rộng khác nhau đó là bản to và bản nhỏ. Sự đa dạng về kích thước giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng riêng. Tuy nhiên, đồng thời cũng gây ra nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng khi không nắm rõ ưu và nhược điểm của từng qui cách sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho không gian của mình.
 • luu y khi lap dat san go cho phong cua tre em

  Lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng của trẻ em

  19/06/2019 Ngày nay, không chỉ nhiều bậc phụ huynh mà các trường mầm non cũng lựa chọn sàn gỗ để lắp đặt cho phòng ngủ hoặc phòng vui chơi của các bé. Vậy nên lựa chọn loại sàn gỗ nào và cần lưu ý những gì khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng trẻ em??
 • tai sao nen chon san go robina malaysia

  Tại sao nên chọn sàn gỗ Robina Malaysia ?

  08/03/2019 Thương hiệu sàn gỗ Robina hàng đầu Malaysia đã xuất hiện tại nhiều quốc gia và hiện đã có mặt tại Việt Nam, vậy ưu điểm nào giúp mẫu sàn luôn được kiến nghị là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay trong phân khúc cao cấp.
 • cong trinh san go robina o25 12mm quan 7

  Công trình sàn gỗ Robina O25 12mm quận 7

  01/03/2019 Công trình sàn gỗ Robina O25, một phong cách sàn gỗ màu sáng hiện đại, độc đáo với thiết kế bản gỗ hiệu ứng nhỏ gọn tạo cảm giác hài hòa, thoải mái.
 • cong trinh san go robina o125 cao cap tai quan 7

  Công trình sàn gỗ Robina O125 cao cấp tại quận 7

  05/11/2018 Công trình sàn gỗ Robina O125 mang dấu ấn hoài niệm với tông màu xám cà phê sữa, tuy nhạt màu nhưng lại rất nhẹ nhàng, hài hòa bật nhất với không gian nội thất gỗ có sẵn, việc kết hợp với ánh đèn mờ cũng giúp cho sàn tỏ ra không chỉ đẹp mắt mà còn rất cứng cáp, nếu so sánh sự tương đồng màu sắc thì O125 trong rất giống sàn gỗ Óc Chó ( Walnut ).