Logo

Giới thiệu

Mang sứ mệnh tìm kiếm và không ngừng đổi mới các sản phẩm, tập đoàn Robina với tiền thân là nhà máy Robin Sesourrces MDF nay đã trở thành nhà máy sản xuất gỗ lớn nhất Malaysia. Tập đoàn phát triển và mang sản phẩm của mình ra khắp thị trường quốc tế, trong đó có các quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam với một mạng lưới bán hàng rộng lớn.
 

Giới thiệu sàn gỗ Robina Malaysia


Thế mạnh của Robina là khả năng tài chính mạnh mẽ dẫn đầu về hợp tác các nguồn lực chuyên môn và công nghệ để đạt những sản phẩm đa dạng. Cùng với việc đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, quy trình quản lý nghiêm ngặt.

Tập đoàn Robin nhận thấy những đặc tính vượt trội và phù hợp của sản phẩm với điều kiện môi trường, khí hậu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng ở Việt Nam chính vì vậy tập đoàn xem thị trường Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm với một niềm mong muốn đem đến một không gian sống thân thiện và lành mạnh.

Nói về sàn gỗ Robina, đây là sản phẩm của sự kết hợp công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp tiên tiến của Đức và Singapore. Là một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều cải tiến khắc phục hạn chế của sàn gỗ tự nhiên mà giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giới thiệu sàn gỗ Robina Malaysia

Hiểu được tầm quan trọng của việc phải bảo vệ giữ gìn môi trường, chúng tôi, những nhà sáng chế sàn gỗ của tập đoàn Robina đã sử dụng những cành cây gãy và nhỏ làm mịn và nén áp lực để tạo nên cốt lõi sàn vững chắc mang đến sản phẩm thân thiện tự nhiên cho mọi người.

Điểm đặc biệt của sàn gỗ Robina chính là thành phần chống mối mọt và ăn mòn trong gỗ. Được làm từ những cây gỗ xuất xứ từ vùng rừng nhiệt đới Malaysia cùng với quá trình xử lỹ cốt gỗ kĩ lưỡng trước khi được phân phối đến người sử dụng.

Giới thiệu sàn gỗ Robina Malaysia

Sàn gỗ Robina là sản phẩm đã được chứng nhận của tổ chức y tế Châu Âu về độ thân thiện với môi trường. Với chế độ abro hành 20 năm từ các nhà sản xuất, Chúng tôi, mong muốn sản phẩm của mình sẽ mang đến cho người sử dụng một sản phẩm thân thiện và tiết kiệm tối đa chi phí.