Logo

Tìm bài viết

Tìm được 31 bài viết có từ khóa " san go robina "
 • tiem luc cua san go robina o viet nam

  Tiềm lực của sàn gỗ Robina ở Việt Nam

  23/01/2018 Các ưu điểm hoàn hảo ở thương hiệu sàn gỗ Robina có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam. Sở hữu các đặc tính vượt trội và phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.
 • san go robina co thiet ke than thien voi thien nhien

  SÀN GỖ ROBINA CÓ THIẾT KẾ THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN

  05/01/2018 Nắm bắt được tình hình thế giới và nhu cầu của thị trường, các nhà sáng chế sàn gỗ từ tập đoàn Robin đã khéo léo sử dụng những cành gây gãy và nhỏ, làm mịn và nén ép bằng áp lực trực tiếp để tạo nên cốt lõi sàn tự nhiên và vững chắc. Chính vì vậy có thể nói rằng, sàn gỗ Robina là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia chung tay góp phần bảo vệ môi trường.
 • san go robina tien vao thi truong viet

  SÀN GỖ ROBINA TIẾN VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT

  05/01/2018 Sàn gỗ Robina là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất đến từ Đức bởi tập đoàn Robin. Đây là sàn gỗ công nghiệp cao cấp với những tính năng công nghệ được cải tiến, khắc phục được những hạn chế của gỗ tự nhiên mà giá thành lại thấp hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều. Sàn gỗ Robina hoàn toàn thích hợp với đối tượng khách hàng yêu chuộng những thiết kế thân thiện với thiên nhiên mà giá thành lại chỉ ở phân khúc tầm trung.
 • san go robina chong moi mot tot nhat nam 2018

  SÀN GỖ ROBINA CHỐNG MỐI MỌT TỐT NHẤT NĂM 2018

  05/01/2018 Malaysia với Việt Nam là 2 nước láng giềng nên có kiểu khí hậu tương đối giống nhau, với lượng mưa hằng năm và độ ẩm trong không khí cao nên nhu cầu chọn lựa sàn gỗ của người Việt là lựa chọn một thương hiệu ván sàn có độ bền cao, chống thấm nước và chống mối mọt.
 • lap dat san go robina nang tam khong gian song dang cap

  LẮP ĐẶT SÀN GỖ ROBINA NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

  05/01/2018 Sàn gỗ Robina là sàn gỗ công nghiệp có giá thành vô cùng phải chăng, vì giảm thiểu được mức chi phí vận chuyển, bên cạnh đó, đây là ván sàn đến từ tập đoàn Robin, tập đoàn sản xuất sàn gỗ đến từ Malaysia uy tín nhất hiện nay.