Logo

Tiềm lực của sàn gỗ Robina ở Việt Nam

Các ưu điểm hoàn hảo ở thương hiệu sàn gỗ Robina có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại thị trường Việt Nam. Sở hữu các đặc tính vượt trội và phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhận thấy các tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, từ khách hàng, khí hậu, nhu cầu và xu hướng của đất nước thân thiện này. Tập đoàn Robina đã cùng với công ty cổ phần Kosmos hợp tác đưa sản phẩm sàn gỗ Robina đến thị trường sàn gỗ Việt.

Tiềm lực của sàn gỗ Robina ở Việt Nam

Ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa phù hợp với tính chất và đặc tính của sàn gỗ Robina, với sự tương đồng giữa hai nền khí hậu của Malaysia với Việt Nam, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng sản phẩm từ chính đất nước các bạn.

Đặc tính kỹ thuật của sàn gỗ Robina

Nhằm mở rộng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chí nhu cầu, hạn chế các khuyết điểm ở sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện nay và tiết kiệm chi phí chúng tôi đã cải tiến và mang đến thị trường Việt sản phẩm sàn gỗ Robina CAO CẤP, CHỐNG MỐI MỌT và TIẾT KIỆM.

Tiềm lực của sàn gỗ Robina ở Việt Nam

Sàn gỗ Robina là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghiệp tiên tiến của Đức và Singapore. Có đặc tính vượt trội và phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng ở Việt Nam. Với thiết kế từ Châu Âu, cập nhật các xu hướng mới nhất với công nghệ cải tiến, hiện đại phù hợp với mọi công trình. Lớp vân gỗ phù hợp với phong tục văn hóa với đất nước hình chữ S.

Tiềm lực của sàn gỗ Robina ở Việt Nam

Nhằm khắc phục vấn đề mối mọt ở sàn gỗ, Robina sử dụng những cây gỗ ở Đông Nam Á có cốt gỗ cứng và khả năng chống mối mọt tự nhiên cam kết bảo hành 15 năm. Bề mặt sàn kháng tia cực tím với công nghệ AC4 chống trầy xước hiệu quả.

Tiềm lực của sàn gỗ Robina ở Việt Nam

Cùng với đó, lớp cốt gỗ HDF khai thác từ rừng nhiêt đới Malaysia có khả năng tái sử dụng nhằm bảo vệ môi trường. Lớp sát nến sau cùng ngăn các tiếng kêu khó chịu khi di chuyển trên sàn mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Như đã nói, với mục đích mở rộng lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, chúng tôi đã không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm. Robina mang đến 3 bộ sưu tập đặc trưng là ARCHITECT, AMBASSADOR VÀ SLEEK với các thông điệp ý nghĩa nhằm kiến thiết nên cuộc sống lý tưởng cho mọi nhà.

Bài viết khác
 • thuc nghiem kha nang khang moi mot cua san go robina malaysia

  Thực nghiệm khả năng kháng mối mọt của sàn gỗ Robina Malaysia

  Với một quốc gia thường xuyên chịu ảnh hưởng của nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam, việc lắp đặt sàn gỗ chịu nước kháng mối mọt tốt đã trở thành một nhu cầu thiết yếu, dù đã được cam kết bảo hành 15 năm mối mọt nhưng băn khoăn là điều không tránh khỏi, hãy cùng theo dõi thực nghiệm ngâm bồn mối của sàn gỗ Robina để có cái nhìn thực tế nhất.

 • qua trinh san go robina malaysia tro thanh thuong hieu san go hang dau chau a

  Quá trình sàn gỗ Robina Malaysia trở thành thương hiệu sàn gỗ hàng đầu Châu Á

  Sàn gỗ Robina là một cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực nội thất gỗ tại Việt Nam hiện nay, với lợi thế là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu đến từ Malaysia, sàn gỗ Robina nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự ưa chuộng của khách hàng. Trải qua nhiều hoạt động và không ngừng cải thiện, đến nay sàn gỗ Robina đã có mặt trên toàn thế giới và đặc biệt được ưa chuộng ở cả thị trường Châu Âu lẫn Châu Á.

 • tat tan tat ve thuong hieu san go robina nhap khau malaysia

  Tất tần tật về thương hiệu sàn gỗ Robina nhập khẩu Malaysia

  Thương hiệu sàn gỗ Robina đến từ tập đoàn ván sàn gỗ hàng đầu Châu Á-Robin Resource(thành viên của tập đoàn Robin Group), với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp, đến nay sàn gỗ Robina đã có mặt trên toàn thế giới và đặc biệt được ưa chuộng ở cả thị trường Châu Âu lẫn Châu Á.